Estonia ủng hộ việc giải quyết vấn đề Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình
Monday, November 07, 2011 6:46 PM GMT+7
Thủ tướng Andrus Ansip khẳng định lập trường, quan điểm của Estonia là luôn ủng hộ việc giải quyết các tranh chấp quốc tế bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, trong đó có vấn đề Biển Đông

Trong cuộc hội đàm giữa Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng nước Cộng hòa Estonia Andrus Ansip ngày 07/11, hai thủ tướng đã thảo luận và đạt được sự nhất trí chung về phương hướng và nhiều biện pháp cụ thể nhằm thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác hai nước Việt Nam-Estonia phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên nhiều lĩnh vực, ngày càng tương xứng với tiềm năng, mong muốn cũng như quan hệ chính trị tốt đẹp giữa hai nước.

Hai bên đã chia sẻ và thể hiện sự hiểu biết lẫn nhau về lập trường của mỗi nước trong các vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, đồng thời nhất trí tiếp tục tăng cường hợp tác và ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn đa phương và trong các tổ chức quốc tế, nhất là tại Liên hợp quốc, ASEM. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đánh giá cao lập trường, quan điểm của Estonia là luôn ủng hộ việc giải quyết vấn đề Biển Đông bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế.
Thủ tướng Andrus Ansip khẳng định lập trường, quan điểm của Estonia là luôn ủng hộ việc giải quyết các tranh chấp quốc tế bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, trong đó có vấn đề Biển Đông; khẳng định sự ủng hộ Việt Nam tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện với Liên minh châu Âu, ủng hộ Việt Nam là nước có nền kinh tế thị trường...

N.L. (Theo Vietnam+)

____________________________
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
 

Úc–Mỹ chặn đường Trung Quốc tại vịnh Subic chiến lược của Philippines

(NLĐO) – Quỹ đầu tư Cerberus Capital Management (Mỹ) và Công ty đóng tàu Úc Austal vừa tham gia đấu thầu dự án nhà máy đóng tàu tại vịnh Subic, vốn cũng thu hút sự quan tâm của Trung Quốc.
Đức ủng hộ duy trì trật tự trên Biển Đông bằng biện pháp hoà bình
Biển Đông: Đảo nhân tạo phi pháp của Trung Quốc sắp chìm?
Lễ ra mắt lịch Trường Sa trên nền tảng số
Ra mắt 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử': Tri ân những người Anh hùng

Sau hơn 4 năm ròng rã “đi” qua 14 nhà xuất bản, 48 lần biên tập và 18 lần làm bìa, cuối cùng vào đầu tháng 7 này, cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” đã chính thức có giấy phép phát hành. Có lẽ đây là một trong những cuốn sách có số phận truân chuyên nhất bởi những khó khăn mang tính... thủ tục.
Nữ nhà báo đầu tiên ra mắt sách ảnh về Trường Sa
Sách có thông tin sai về Biển Đông bị thu hồi
Triển lãm ảnh “Việt Nam - Đất nước, con người” tại Nga
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.