Trao quà Tết tặng 49 gia đình quân nhân đang công tác tại Trường Sa và Nhà giàn DK1
Monday, January 20, 2020 5:55 PM GMT+7
QĐND Online - Chiều 17-1, UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức Gặp mặt gia đình quân nhân đang công tác tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

 

Trao quà Tết tặng 49 gia đình quân nhân đang công tác tại Trường Sa và Nhà giàn DK1

Đại tá Nguyễn Đình Sơn, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Ninh Thuận, Phó trưởng ban thường trực “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” tỉnh trao quà tặng các gia đình quân nhân.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Ninh Thuận đã thăm hỏi, động viên các thân nhân, gia đình 49 quân nhân đang công tác tại Trường Sa và Nhà giàn DK1; đánh giá cao những hy sinh, đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nỗ lực khắc phục khó khăn, thử thách của các cán bộ, chiến sĩ tỉnh Ninh Thuận đang công tác nơi đảo xa. Đồng thời bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, các gia đình sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc để các anh “chắc tay súng”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Dịp này, Ban vận động “Quỹ vì biển, đảo Việt Nam” tỉnh Ninh Thuận đã trao 49 suất quà tặng các gia đình quân nhân đang công tác tại huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020, góp phần động viên các gia đình quân nhân, chăm lo công tác hậu phương quân đội, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí của biển, đảo trong tình hình mới.

____________________________
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
 

Đắk Lắk: Triển lãm lưu động về Hoàng Sa, Trường Sa

Ngày 4 và 5/11, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với UBND huyện Ea Súp (Đắk Lắk), tổ chức buổi Triển lãm lưu động “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.
Triển lãm lưu động “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”
Trưng bày tư liệu 'Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam' tại Phú Yên
Trung Quốc: Tính phi pháp và sức mạnh của yêu sách trên Biển Đông (phần 3)
Châu Á và Biển Đông dưới thời tân Tổng thống Mỹ (Phần 2)

Bất cứ một tổng thống dù Cộng hòa hay Dân chủ cũng cần dựa vào điều căn bản của nước Mỹ được định vị lại trong những năm gần đây. Đó là: Lợi ích và vai trò toàn cầu của Mỹ.
Con đường chông gai chờ đợi tân Tổng thống Mỹ (Phần 1)
Biển Đông: Trung Quốc tiếp tục dùng ‘chiêu’ để trì hoãn COC
Chuyên gia: Nga nên theo đuổi ngoại giao khoa học ở Biển Đông
"Bức họa Trường Sa"

QĐND - Với những người sinh ra và lớn lên ở miền núi như tôi, biển đảo luôn là một thứ đặc biệt cuốn hút, mong muốn tìm tòi. Mang tâm tư này chia sẻ với một đồng nghiệp đang công tác tại Báo Hải quân Việt Nam, tôi được anh tâm sự nhiều điều và thiện chí tặng cho cuốn sách "Bức họa Trường Sa". Thoạt đầu, cứ nghĩ đó là một bức tranh, nhưng không phải, đó là một tập thơ của tác giả Đặng Minh Hải-một người lính gắn bó mật thiết với biển, đảo quê hương.
Chủ quyền Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên cuốn "Maps"
Nhà xuất bản Đức phát hành cuốn sách đặc biệt về Biển Đông
Ra mắt 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử': Tri ân những người Anh hùng
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.