Quyên góp hơn 76 tỷ đồng cho Quỹ học bổng Vừ A Dính
Sunday, December 06, 2020 7:39 PM GMT+7
Sáng 5-12, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP Hồ Chí Minh, Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Hành trình mùa Xuân lên rừng xuống biển”. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” chủ trì.

Chương trình nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2020 của Quỹ học bổng Vừ A Dính và câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”; trao giải thưởng Vừ A Dính cho các tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc, có các sáng kiến, công trình khoa học, mô hình hoạt động mang lại lợi ích thiết thực cho đồng bào miền núi, biên giới và hải đảo; tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài nước; trao tặng quà tết cho các đơn vị Hải quân, Cảnh sát biển, Bộ đội Biên phòng, ngư dân các địa phương.

Các tổ chức, cá nhân trao hơn 76 tỷ đồng cho Quỹ Học bổng Vừ A Dính, tại chương trình giao lưu "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển".

Các dự án thuộc Quỹ học bổng Vừ A Dính tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân và doanh nghiệp. Theo đó, gần 50 tập thể, cá nhân đã ký kết tài trợ cho hoạt động Quỹ học bổng Vừ A Dính, câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, với số tiền hơn hơn 76 tỷ đồng để góp phần đầu tư cho nguồn nhân lực vùng đồng bào dân tộc, biển, đảo của Tổ quốc.

Theo nhandan.com.vn

____________________________
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
 

Giải B Sách Quốc gia: Sách quý về quần đảo Trường Sa

"Biến động môi trường lớp phủ và Giải pháp phát triển bền vững tại các đảo san hô khu vực quần đảo Trường Sa" giới thiệu đặc trưng lớp phủ san hô khu vực quần đảo Trường Sa...
"Bức họa Trường Sa"
Chủ quyền Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa trên cuốn "Maps"
Nhà xuất bản Đức phát hành cuốn sách đặc biệt về Biển Đông
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.