Nga hạn chế tạm thời các chuyến bay đến Việt Nam để kiểm soát Covid-19
22 Tháng Ba 2020 8:57 CH GMT+7
VOV.VN - Nhằm kiểm soát sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ ngày 23/3, Nga sẽ tạm thời hạn chế các chuyến bay đến các nước, trong đó có Việt Nam.

Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang, ngày 22/3 cho biết, bắt đầu từ ngày 23/3, Nga sẽ hạn chế các chuyến bay đến tất cả các nước, bao gồm Việt Nam.

nga han che tam thoi cac chuyen bay den viet nam de kiem soat covid-19 hinh 1

Ảnh minh họa: AP

Theo đó, Nga sẽ chỉ cho phép thực hiện các chuyến bay từ thủ đô Moscow đến thủ đô của các nước và các chuyến bay thuê chuyến để đưa công dân Nga từ các nước trở về nhà.

Các biện pháp này được áp dụng bổ sung cùng với các hạn chế tạm thời khác được đưa ra trước đây đối với các chuyến bay chở khách từ Nga đến các quốc gia khác và ngược lại.

Các biện pháp được đưa trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Theo dữ liệu mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới, có hơn 267.000 người đã bị nhiễm bệnh trên toàn cầu, hơn 11.000 người chết do dịch bệnh Covid-19.

Trong 24 giờ qua, tại Nga đã ghi nhận thêm 61 ca nhiễm mới, nâng tổng số ca nhiễm lên 367 trường hợp, riêng ở thủ đô Moscow có 191 trường hợp. Phần lớn những người bị nhiễm bệnh đều có lịch sử di chuyển qua vùng có dịch. Đến chiều nay, đã có 16 người bình phục xuất viện, hơn 52.000 người được giám sát, theo dõi y tế./.

____________________________
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
Bullet  
 

Lính Trường Sa và 'những người bạn' 4 chân

TTO - Ra Trường Sa, ở trên hầm hào, khi tuần tra, đi gác, đi tăng gia sản xuất... bất kể lúc nào, ở đâu, chỉ cần có bóng dáng chiến sĩ cũng thấy những chú chó tung tăng chạy theo, hoặc nằm im ngoan ngoãn trên ụ chiến đấu khi chiến sĩ đang huấn luyện.
Trung Quốc ngang nhiên khánh thành 2 trạm nghiên cứu mới ở Trường Sa
Tuổi 20 ở Trường Sa - Kỳ cuối: Nhạc sĩ ở Trường Sa
Tuổi 20 ở Trường Sa - Kỳ 3: Tình đồng đội trên đảo xa
Nhà xuất bản Đức phát hành cuốn sách đặc biệt về Biển Đông

Cuốn sách gồm tập hợp 12 bài nghiên cứu của 11 tác giả là những nhà nghiên cứu, có uy tín hàng đầu trong giới nghiên cứu về Biển Đông tại Đức và các nước châu Âu.
Ra mắt 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử': Tri ân những người Anh hùng
Nữ nhà báo đầu tiên ra mắt sách ảnh về Trường Sa
Sách có thông tin sai về Biển Đông bị thu hồi
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.