Du khách Nga chi 43 tỷ USD để di du lịch nước ngoài
Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp quốc (UNWTO) vừa công bố kết quả thống kê tổng số tiền mà cư dân các nước khác nhau trên thế giới đã chi tiêu cho những chuyến du lịch nước ngoài. Hoá ra, người Nga tiêu tiền như ... rác!
Nga: Triệt phá băng nhóm "Mafia đeo lon"
Theo tin trang điện tử của Ủy ban điều tra LB Nga ngày 08.04.13, tại Daghestan, các nhà điều tra vừa phá vỡ một mạng lưới mafia đang đứng trong hàng ngũ của những người thực thi pháp luật. Một số viên chức cao cấp thuộc lực lượng cảnh sát và viện công tố đã bị bắt giam. Những sĩ quan này bị tình nghi thực hiện hàng loạt vụ giết người.
Mátxcơva - Thành phố kẹt xe nhất thế giới
Theo báo KP.ru ngày 5/4/13, Công ty Hà Lan "Tom Tom" chuyên sản xuất thiết bị dẫn đường đã công bố kết quả nghiên cứu độ ùn tắc giao thông trên đường phố các thành phố lớn nhất thế giới. Dẫn đầu bảng xếp hạng trong năm 2012 là Moskva.
Nga cấm bách khoa toàn thư trực tuyến Wikipedia
Theo yêu cầu của Liên bang kiểm soát ma túy, "Wikipedia" tiếng Nga đã bị đưa vào Danh sách thống nhất các trang web bị cấm. Được biết, bài viết "Hút cần sa” khiến Roskomnadzor và Cơ quan kiểm soát Liên bang phẫn nộ."
Matxcơva xây dựng sân bay quốc tế thứ tư
Báo "Rossiyskaya Gazeta" đưa tin, cuối năm nay ở Matxcơva có thể sẽ xuất hiện sân bay thứ tư.
Nga kết án hacker tấn công trang web của Tổng thống
Tòa án khu vực Krasnoyarsk đã chính thức tuyên án đối với Vasily Nikitin 31 tuổi, một năm quản chế tại địa phương vì bị cáo buộc ngăn chặn truy cập vào trang web của Tổng thống Nga V.Putin (kremlin.ru) vào tháng 5-2012.
Bộ Kinh tế Nga hạ dự báo tăng trưởng xuống dưới 3%
Bộ Kinh tế Nga vừa hạ dự báo tăng trưởng năm nay của nước này từ 3,6% xuống dưới 3%, trong khi Ngân hàng trung ương Nga có thể sẽ hạ lãi suất chính lần đầu tiên trong vòng 6 tháng.
Tổng thống Putin và siêu sao điện ảnh Steven Segal khánh thành cung thể thao ở Matxcova
Ngày 13-3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã cắt băng khánh thành cung thể thao mới trên khu vực Tổ hợp Sambo-70, thuộc địa phận quận Troparevo-Nikulin, thủ đô Nga.
Quy chế mới về trợ giúp y tế cho người nước ngoài
Thủ tướng Dmitry Medvedev vừa ký Nghị định số 186, ban hành ngày 06/03/2013 "Về việc phê duyệt quy chế trợ giúp y tế cho công dân nước ngoài tại Liên bang Nga".
Truyền thông Nga ca ngợi mối quan hệ với Việt Nam
Các hãng tin lớn của Nga đã đưa đậm về chuyến thăm của đoàn Quốc hội Việt Nam và ca ngợi mối quan hệ hai nước Việt Nam-Nga.
Trang 324 trong 359Đầu tiên    Trước   319  320  321  322  323  [324]  325  326  327  328  Tiếp   Cuối    
____________________


Đảo trưởng Trường Sa Đông: Mất cảnh giác một giây, sẽ phải trả giá đắt

TPO - Đảo Trường Sa Đông nằm trong khu vực cụm đảo phía Nam quần đảo Trường Sa, nơi có vị trí chiến lược quan trọng, có nhiệm vụ quan sát, theo dõi các tàu nước ngoài hoạt động từ quần đảo Trường Sa xuống vùng biển phía Nam…
Cây chanh trên đảo Sinh Tồn
Xem "Rồng lửa" P-35B khai hoả bảo vệ Biển Đông
Người viết tâm thư xin dạy học ở Trường Sa
Ra mắt 'Gạc Ma - Vòng tròn bất tử': Tri ân những người Anh hùng

Sau hơn 4 năm ròng rã “đi” qua 14 nhà xuất bản, 48 lần biên tập và 18 lần làm bìa, cuối cùng vào đầu tháng 7 này, cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” đã chính thức có giấy phép phát hành. Có lẽ đây là một trong những cuốn sách có số phận truân chuyên nhất bởi những khó khăn mang tính... thủ tục.
Nữ nhà báo đầu tiên ra mắt sách ảnh về Trường Sa
Sách có thông tin sai về Biển Đông bị thu hồi
Triển lãm ảnh “Việt Nam - Đất nước, con người” tại Nga
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.