Text/HTML
     
Phóng sự ảnh
10 điểm du lịch của Việt Nam nên đến trong năm 2016
Hãy tận dụng hết những thứ chúng ta có để khám phá và trải nghiệm.
Đầu năm thăm cột mốc biên cương nơi cực Bắc Tổ Quốc
(Dân Việt) Điểm tham quan được rất nhiều người lựa chọn cho chuyến du xuân đầu năm tại Hà Giang chính là cột cờ Lũng Cú trên đỉnh núi Rồng - nơi được coi là biểu tượng cực Bắc thiêng liêng của Tổ Quốc. Tuy vậy lại có rất ít người biết và tìm đến được với cột mốc 428 - cột mốc địa đầu chứng kiến dòng Nho Quế chảy vào đất Việt.
Thám hiểm Sơn Đoòng qua ảnh 360 độ của NatGeo
Cả thế giới có thể thưởng lãm mọi góc độ của hang Sơn Đoòng qua những hình ảnh 360 độ tuyệt đẹp mà tạp chí National Geographic (NatGeo) vừa giới thiệu.
Những hình ảnh ấn tượng trong Ngày Chiến thắng ở Quảng trường Đỏ
(PetroTimes) - Buổi lễ diễu binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng chủ nghĩa phát xít (9/5/1945 – 9/5/2015) đã được tổ chức với quy mô hoành tráng nhất trong lịch sử tại Quảng trường Đỏ ở thủ đô Moscow của Nga. Lễ diễu binh với sự tham gia của 16.500 binh sĩ, gần 200 vũ khí và phương tiện quân sự hiện đại cùng hàng triệu người dân Nga để lại nhiều khoảnh khắc vô cùng ấn tượng.
Thế giới chào đón công chúa nhỏ của Hoàng gia Anh
(TNO) Công chúa mới chào đời của Hoàng tử William và Công nương Catherine đang trở thành tâm điểm của dư luận trên toàn thế giới. Màu hồng được chọn là màu chủ đạo cho sự kiện này, từ trang phục của nữ hoàng đến các dòng biểu ngữ...
Điểm danh dàn vũ khí Nga ở lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng
TPO - Nửa tháng trước lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít (9/5/2015), hàng loạt vũ khí tối tân của Nga dự kiến sẽ tham gia vào buổi lễ trang trọng trên Quảng trường Đỏ, Moscow, đã “xuất đầu lộ diện”.
Chùm ảnh hàng chục ngàn người đội mưa vĩnh biệt ông Lý Quang Diệu
Hàng chục ngàn người ngày 29/03 đội mưa xếp hàng trên những con đường ở Singapore để vĩnh biệt ông Lý Quang Diệu.
Chùm ảnh người dân châu Á đón Tết Ất Mùi 2015
Người dân các nước châu Á chào đón năm Ất Mùi 2015 bằng những màn pháo hoa rực rỡ trước khi đi chùa cầu an lành, thịnh vượng.
Đảo Phan Vinh - nơi mặt trời đến sớm
Đảo Phan Vinh thuộc Quần đảo Trường Sa, trước đây có tên là Hòn Sập, sau được đổi thành Phan Vinh, tên của Thuyền trưởng tàu Không số Nguyễn Phan Vinh đã anh dũng hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh trên biển. Hòn đảo cách cảng Cam Ranh hơn 300 hải lý (gần 600km) về phía Đông, nơi đón mặt trời sớm hơn đất liền khoảng 30 phút.
Bình minh trên đảo Trường Sa Đông
Sau những hải trình dài, tàu HQ 571 thả neo bên cạnh đảo Trường Sa Đông khi trời tờ mờ sáng. Xa xa, ánh bình minh hắt lên từ phía chân trời như làm nền cho đảo Trường Sa Đông thêm lung linh, huyền ảo. Ở nơi đó, có những người lính đang ngày đêm kiên trung bám biển, bám đảo, giữ từng tấc đất, tấc biển của cha ông để lại.
Page 2 of 6First   Previous   1  [2]  3  4  5  6  Next   Last   
____________________


Việt Nam

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.