Text/HTML
     
Phóng sự ảnh
Chùm ảnh: Thế giới hướng về Paris sau vụ xả súng
Vụ thảm sát kinh hoàng khiến nhắm vào tòa soạn tạp chí hài kịch châm biến Charlie Hebdo khiến cả thế giới bàng hoàng vì tính chất man rợ và tàn bạo của vụ việc.
Chùm ảnh: 13 năm vụ tấn công khủng bố nước Mỹ 11/09
Gần 3.000 người vô tội chết sau một loạt 4 vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/09/2001, trong đó có 2 máy bay bị cướp bởi các phần tử khủng bố đã đâm vào Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) ở New York (Mỹ) đã khiến thế giới kinh hoàng và kích ngòi cuộc chiến chống lại chủ nghĩa khủng bố.
Những bức ảnh của nhà báo bị giết hại ở Ukraine
Ngày 03/09, Tổng giám đốc Rossiya Segodnya – Dmitry Kiselev thông báo rằng đã tìm thấy thi thể của phóng viên Stenin ở gần Donetsk, người đã mất tích ở Ukraine vào đầu tháng Tám. Theo thông tin từ Ủy ban điều tra Nga, thì nhà báo Stenin đã bị giết trong một cuộc tấn công của chính phủ Ukraine vào lực lượng ly khai ở miền Đông nước này.
Phóng sự ảnh: Chợ giữa biển Đông
Từ cảng cá Thuận An tỉnh Thừa Thiên - Huế, chúng tôi có chuyến ra khơi cùng tàu hậu cần nghề cá TTH 95527của thuyền trưởng Trần Chiến (Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế).
Chùm ảnh: Hà Lan đón nhận các thi hài nạn nhân của chuyến bay MH 17
Ngày 23/07, 40 thi hài nạn nhân đầu tiên của Hà Lan trên chuyến bay MH 17 đã được trao trả cho gia đình. Nhà vua và Hoàng hậu Hà Lan đã đến tận sân bay trang trọng đón nhận những công dân Hà Lan về với đất mẹ.
Chùm ảnh: Tàu Trung Quốc đâm tàu Cảnh sát biển Việt Nam
Hình ảnh cho thấy, tàu Hải cảnh Trung Quốc luôn đeo bám, cản trở tàu Cảnh sát biển Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ.
Chùm ảnh: Khu mộ cổ hoang phế tuyệt đẹp trên đất Bình Dương
Trên ngọn đồi thấp thuộc phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương có một khu lăng mộ cổ quy mô lớn, được gọi là mộ ông Lân...
Chùm ảnh: Tàn tích cổ của ngôi chùa lớn nhất thời Lý
Các dấu tích còn lại đến ngày nay cho thấy ngôi chùa được mệnh danh là đại danh lam thời Lý được xây dựng trên quy mô rất lớn với mặt bằng rộng hơn 7.500m2.
Chùm ảnh: Tòa Thánh cốt tre nổi tiếng thế giới của Việt Nam
Tòa Thánh Tây Ninh (Thị trấn Hòa Thành, Tây Ninh) của đạo Cao Đài có lẽ là một trong những công trình kiến trúc tôn giáo độc đáo nhất trên thế giới.
Chùm ảnh: Bắt dậm trìa trên phá Tam Giang
Tại phá Tam Giang, Quảng Điền (Thừa Thiên Huế) có hàng trăm phụ nữ nghèo ngâm mình trong nước lợ cả ngày mưu sinh để mò bắt ngao nước lợ (dậm trìa).
Page 3 of 6First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  Next   Last   
____________________


Việt Nam

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.