Text/HTML
     
Phóng sự ảnh
Điểm danh dàn vũ khí Nga ở lễ duyệt binh Ngày Chiến thắng
TPO - Nửa tháng trước lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít (9/5/2015), hàng loạt vũ khí tối tân của Nga dự kiến sẽ tham gia vào buổi lễ trang trọng trên Quảng trường Đỏ, Moscow, đã “xuất đầu lộ diện”.
Chùm ảnh hàng chục ngàn người đội mưa vĩnh biệt ông Lý Quang Diệu
Hàng chục ngàn người ngày 29/03 đội mưa xếp hàng trên những con đường ở Singapore để vĩnh biệt ông Lý Quang Diệu.
Chùm ảnh người dân châu Á đón Tết Ất Mùi 2015
Người dân các nước châu Á chào đón năm Ất Mùi 2015 bằng những màn pháo hoa rực rỡ trước khi đi chùa cầu an lành, thịnh vượng.
Đảo Phan Vinh - nơi mặt trời đến sớm
Đảo Phan Vinh thuộc Quần đảo Trường Sa, trước đây có tên là Hòn Sập, sau được đổi thành Phan Vinh, tên của Thuyền trưởng tàu Không số Nguyễn Phan Vinh đã anh dũng hy sinh trong quá trình làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh trên biển. Hòn đảo cách cảng Cam Ranh hơn 300 hải lý (gần 600km) về phía Đông, nơi đón mặt trời sớm hơn đất liền khoảng 30 phút.
Bình minh trên đảo Trường Sa Đông
Sau những hải trình dài, tàu HQ 571 thả neo bên cạnh đảo Trường Sa Đông khi trời tờ mờ sáng. Xa xa, ánh bình minh hắt lên từ phía chân trời như làm nền cho đảo Trường Sa Đông thêm lung linh, huyền ảo. Ở nơi đó, có những người lính đang ngày đêm kiên trung bám biển, bám đảo, giữ từng tấc đất, tấc biển của cha ông để lại.
Chùm ảnh: Thế giới hướng về Paris sau vụ xả súng
Vụ thảm sát kinh hoàng khiến nhắm vào tòa soạn tạp chí hài kịch châm biến Charlie Hebdo khiến cả thế giới bàng hoàng vì tính chất man rợ và tàn bạo của vụ việc.
Chùm ảnh: 13 năm vụ tấn công khủng bố nước Mỹ 11/09
Gần 3.000 người vô tội chết sau một loạt 4 vụ tấn công khủng bố vào ngày 11/09/2001, trong đó có 2 máy bay bị cướp bởi các phần tử khủng bố đã đâm vào Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center) ở New York (Mỹ) đã khiến thế giới kinh hoàng và kích ngòi cuộc chiến chống lại chủ nghĩa khủng bố.
Những bức ảnh của nhà báo bị giết hại ở Ukraine
Ngày 03/09, Tổng giám đốc Rossiya Segodnya – Dmitry Kiselev thông báo rằng đã tìm thấy thi thể của phóng viên Stenin ở gần Donetsk, người đã mất tích ở Ukraine vào đầu tháng Tám. Theo thông tin từ Ủy ban điều tra Nga, thì nhà báo Stenin đã bị giết trong một cuộc tấn công của chính phủ Ukraine vào lực lượng ly khai ở miền Đông nước này.
Phóng sự ảnh: Chợ giữa biển Đông
Từ cảng cá Thuận An tỉnh Thừa Thiên - Huế, chúng tôi có chuyến ra khơi cùng tàu hậu cần nghề cá TTH 95527của thuyền trưởng Trần Chiến (Lộc Trì, Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế).
Chùm ảnh: Hà Lan đón nhận các thi hài nạn nhân của chuyến bay MH 17
Ngày 23/07, 40 thi hài nạn nhân đầu tiên của Hà Lan trên chuyến bay MH 17 đã được trao trả cho gia đình. Nhà vua và Hoàng hậu Hà Lan đã đến tận sân bay trang trọng đón nhận những công dân Hà Lan về với đất mẹ.
Page 3 of 7First   Previous   1  2  [3]  4  5  6  7  Next   Last   
____________________


Việt Nam

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Dự án thông tin về Biển Đông của Vietnam Bussines Consulting
Email: vnsea@mail.ru
Ghi rõ nguồn www.vnsea.net khi phát hành lại thông tin từ website này
Информационный портал VBC об Южно-Китайском море.
Copyright © 2012 Vnsea. Все права защищены.